Friday, March 16, 2012

Download Những Điều Cần Biết Về Tuyển Sinh Năm 2012 (Word)

Download Những Điều Cần Biết Về Tuyển Sinh Năm 2012 (File Word), Download Nhung Dieu Can Biet Ve Tuyen Sinh 2012, Xem và tải về cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2012" của Bộ Giáo dục Đào tạo.
Download nhung dieu can biet ve tuyen sinh nam 2012, dai hoc cao dang 2012
Cuối cùng thì bản đầy đủ (full) của cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh 2012" đã được Bộ đăng tải vào ngày 19/3/2012, chậm hơn so với mọi năm: DOWNLOAD BẢN FULL 2012
Năm 2012 Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ tổ chức biên soạn và phát hành tài liệu phục vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012. Các thông tin này do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng cung cấp và chịu trách nhiệm.
Bản điện tử (word) cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012" cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trong toàn quốc như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi; Lịch công tác tuyển sinh; Bảng kí hiệu các đối tượng ưu tiên; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; Mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; Mã đăng kí dự thi; Danh sách các trường đại học, cao đẳng không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xét tuyển; Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của ngành học, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và các thông tin cần thiết khác của các trường.
Dưới đây là cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012" được cập nhật ngày 30/3/2012 có bổ sung mức học phí của các trường ngoài công lập và bổ sung ngành Kinh doanh quốc tế của trường ĐH Ngoại thương vừa mới được giao mở ngành. Phiên bản này thay thế cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012" trước đây.
Tải file word "Những điều cần biết về Tuyển sinh năm 2012": Download NĐCB 2012 bản mới (FULL).

Xem thêm: Tra cứu mã trường, mã tỉnh, đơn vị đăng ký dự thi, khu vực tuyển sinh đại học năm 2012

No comments:

Post a Comment